• 266 Cộng Hòa
    P13, Q.Tân Bình, HCM

D DOOR

Vì sao cửa gỗ lõi nhôm DDOOR được ra đời ?

CỬA GỖ LÕI NHÔM

Nhận thấy nhu cầu về hạng mục cửa gỗ cao cấp ở thị trường đang còn nhiều cơ hội phát triển. Nhưng cửa gỗ truyền thống đang gặp một số vấn đề trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng. Ví dụ như, chất lượng gỗ không đạt tiêu chuẩn dẫn tới chiếm nhiều chi phí và thời gian gia công. Thêm vào đó không đảm bảo được độ bền trong quá trinh sử dụng chẳng hạn như cong vênh, co ngót và mối mọt. Nhận thấy được các nhược điểm hiện tại của cửa gỗ truyền thống nhà sáng lập DDOOR đã tạo ra một sản phẩm với thiết kế mới tối ưu về sự thẫm mỹ cũng như độ bền trong thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm Cửa Gỗ Lõi Nhỗm, một sản phẩm với thiết kế hoàn toàn mới chưa có mặt trên thị trường. Với thiết kế kết hợp giữa sự bền bỉ theo thời gian của nhôm nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và thẩm mỹ cao của cửa gỗ tự nhiên.


 

1

Không sợ mối mọt

2

Không cong vênh co ngót

3

Đa dạng màu sắc

4

Kiểu dáng Sang trọng, hiện đại

+#Ddoor là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp cửa gỗ cao cấp với dịch vụ làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.
+Vời đội ngũ nhà sáng lập cũng như bộ phận sản xuất, giám sát kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Sễ đến công trình khảo sát đo đạc kích thước cũng như tư vấn tận tình và đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng.
+Sản phẩm do chính công ty lên thiết kế và sản xuất với dây chuyền khép kín từ Gia Công Thô-Sơn Tĩnh Điện-Sơn PU-Lắp Đặt . Vì vậy sẽ đảm bảo được độ hoàn thiện và thẩm mỹ cao cho một sản phẩm cao cấp.
+Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại nhà máy ở Vietnam

 

BẢO HÀNH 10 NĂM

Bền Bỉ Theo Thời Gian
Giải Pháp Tiết Kiệm Dài Hạn

Khắc phục được nhược điểm của cửa gỗ truyền thống
Tận dung được độ bền bỉ của cửa nhôm hiện đại
0+

Năm kinh nghiệm

0+

Mẫu cửa đột phá

0+

Dự án hoàn thiện

Đăng ký nhận báo giá
Vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất

Khách hàng nhận xét